Government
 • Departments
 • Commissioners Court
 • Elected Officials
 • Courts
 • Justice of the Peace Courts
 • Constables
 • Employment Doing Business Our Community How Do i...
 • Apply For
 • Search For
 • Access
 • Pay
 • Register For
 • View
 • OpenBooks

  LIÊN HỆ THEO DÕI VÀ THÔNG BÁO TIN NHẮN

  Answer the Call

  Mọi người đều có thể giúp làm chậm sự lây lan của bệnh truyền nhiễm

  Bệnh truyền nhiễm lây từ người này sang người khác qua nhiều con đường khác nhau như tiếp xúc với máu và dịch cơ thể; hít thở vi rút trong không khí; hoặc do bị côn trùng cắn. Y tế công cộng hợp tác với các bác sĩ, bệnh viện và phòng thí nghiệm địa phương để xác định các bệnh truyền nhiễm.

  Sau khi được thông báo về một số bệnh truyền nhiễm nhất định, y tế công cộng sẽ bắt đầu điều tra trường hợp bằng cách gọi người để xác định xem họ có thể đã bị phơi nhiễm như thế nào và người đó đã tiếp xúc với ai. Đây là cơ sở của "truy tìm tiếp xúc", và nó được y tế công cộng thực hiện thường xuyên đối với bệnh sởi, bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh lao - tên một số bệnh.

   

  Điều quan trọng là phải giao tiếp với người theo dõi khi họ gọi

  Arrows for process

  Tại sao việc theo dõi hợp đồng lại quan trọng

  Nhiều người bị COVID-19 không biểu hiện bất kỳ triệu chứng nào và không nhận ra rằng họ có thể đang lây lan vi-rút. Chúng tôi có thể theo dõi sự lây lan và có thể giảm tiếp xúc với những người khác, bằng cách tìm ra người bị COVID đã tiếp xúc với.

  Theo dõi liên hệ chỉ hoạt động nếu bạn nói chuyện và chia sẻ thông tin với một người theo dõi. Vì vậy, nếu bạn nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn từ trình theo dõi số liên lạc, hãy giúp giữ an toàn cho gia đình và bạn bè của bạn bằng cách trả lời.

  Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn như thế nào nếu bạn có COVID-19?

  Nếu bạn đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 hoặc đã bị phơi nhiễm và thông tin của bạn đã được báo cáo cho Y tế Công cộng Hạt Tarrant, bạn sẽ nhận được thông báo sau qua điện thoại, email hoặc tin nhắn từ hệ thống nhắn tin tự động Everbridge của Y tế Công cộng Hạt Tarrant. Tin nhắn hoặc văn bản điện thoại bắt nguồn từ đường dây nóng COVID-19 của Hạt Tarrant (817-248-6299), trong khi email đến từ covidtesting@tarrantcounty.com.

  No Covid

  Chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc với bạn dựa trên thông tin liên hệ mà nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn cung cấp cho chúng tôi hoặc thông tin bạn đã gửi tại địa điểm xét nghiệm.

  Nếu bạn đã xét nghiệm có phát hiện COVID-19 hoặc đã bị phơi nhiễm và thông tin của bạn đã được báo cáo cho Bộ Y tế Công cộng Hạt Tarrant, bạn sẽ nhận được thông báo:

  “This is an important message, please listen carefully.  Tarrant County Public Health is trying to reach you to get information about your health. Tell us how to connect with you.
  •    Select 1 for completing an online survey, go to www.tarrantcounty.com/casesurvey
  •    Select 2 for receiving a call from a contact tracer
  •    Select 3 for Placing a call to the hotline at 817-248-6299 between the hours of 9 a.m. and 5 p.m. Monday through Friday
  •    Select 4 for None of the above

  Bạn cũng sẽ nhận được tin nhắn văn bản liên quan đến trường hợp của bạn. Điện thoại và tin nhắn văn tiếp tục được gửi cho bạn mỗi giờ cho đến khi bạn chọn một trong các lựa chọn hoặc hệ thống đã cố gắng liên lạc với bạn bốn lần

   

  Chỉ cần bạn nhấn từ 1 đến 4 trên bàn phím của điện thoại hoặc nhắn tin từ 1 đến 4 lại cho chúng tôi sẽ nhận được thông báo dừng trước khi tất cả bốn chu kỳ liên lạc được hoàn tất.

  Điều gì sẽ xảy ra khi chúng tôi gọi và bạn cần cung cấp thông tin gì?

  Những thông tin người theo dõi sẽ nhận là để giúp bạn và mọi người trong cộng đồng. Sau khi nhận được thông tin, theo luật, chỉ các quan chức y tế có chứng chỉ phù hợp mới có thể truy cập thông tin đó.

  Đối với những người được chẩn đoán với COVD-19

  Hãy sẵn sàng cung cấp thông tin về:

  • Các triệu chứng của bạn
  • Mọi tình trạng sức khỏe cơ bản
  • Nếu bạn nhận được bất kỳ dịch vụ chăm sóc sức khỏe nào và các loại xét nghiệm
  • Những người bạn đã ở trong vòng sáu feet, trong hai ngày trước khi bạn có các triệu chứng, cho đến ngày đầu tiên bạn bắt đầu cách ly.
  • Nếu bạn không có các triệu chứng, hãy liệt kê các hoạt động của bạn trong hai ngày trước khi bạn được chẩn đoán
  • Liệt kê số điện thoại của bất kỳ ai mà bạn cho chúng tôi biết để họ có thể được gọi và chăm sóc, Chúng tôi khuyến khích bạn cho bất kỳ ai biết về bệnh của bạn, nhưng chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của bạn.
  • Chúng tôi sẽ hỏi những người liên hệ về cảm giác của họ và khuyến khích họ đi kiểm tra.

  Bạn sẽ được thông báo như thế nào nếu bạn tiếp xúc với COVID-19?

  Thông báo cho một cá nhân
  Y tế Công cộng Quận Tarrant khuyến khích những người dương tính với COVID-19 nên thông báo cho những người liên hệ theo dõi và nơi làm việc của họ về khả năng bị phơi nhiễm. Khi Y tế Công cộng nhận được thông tin về các mối liên hệ tiềm năng, người theo dõi hợp đồng sẽ gọi cho cá nhân / nơi làm việc về khả năng phơi nhiễm.  
  Liên hệ với người theo dõi sẽ hỏi bạn một vài câu hỏi:

  • Nếu bạn hiện đang có các triệu chứng
  • Nếu bạn có một nơi để cách ly và có nhiệt kế để theo dõi nhiệt độ của bạn
  • Nếu bạn chưa được đi khám bệnh họ sẽ khuyến khích bạn đi và có thể giúp với

  Sau nói chuyện với chúng tôi, bạn có thể có tùy chọn đăng ký chương trình nhắn tin của chúng tôi, chương trình này sẽ gửi các lời nhắc về sức khỏe và an toàn hàng ngày cho đến khi đợt cách ly 14 kết thúc.

  Thông báo cho các nhóm lớn
  Khi phơi sáng xảy ra trong một cài đặt lớn, chẳng hạn như trường học hoặc nơi làm việc, Y tế công cộng hạt Tarrant sẽ sử dụng hệ thống nhắn tin tự động các nhắn tin sẽ bắt nguồn từ số điện thoại  (817-248-6299) và email covidtesting@tarrantcounty.com.

  Đây là một ví dụ về một tin nhắn chúng tôi sẽ được gửi đi trong một cuộc điều tra ở trường:

  “This is an important message, please listen carefully.  Tarrant County Public Health is investigating one or more cases of COVID-19 at {insert school}. Your child has been identified as being a potential close contact.  Tarrant County Public Health requires your child to be excluded from school and isolate for the next 14 days.  Your child will be allowed to return to school on {inset date}.  Contact your school for options for virtual instruction during this time.

  Quý vị sẽ được theo dõi như thế nào nếu đã tiếp xúc với vi-rút COVID-19?

  SARA Alert

  Tarrant County Public Health sẽ sử dụng chương trình Sara Alert™ giao tiếp với những người có nguy cơ phát triển COVID-19. Chủ yếu là những người có tên được cung cấp là những người tiếp xúc với vi rút COVID-19. Chương trình này sẽ cho phép bạn báo tình trạng sức khỏe hàng ngày của bạn tử thông qua web, tin nhắn văn bản, email, cuộc gọi điện thoại, để chúng tôi có thể theo dõi tiến trình của bạn.

  Tất cả chúng ta đều ở trong vấn đề này, và bằng cách chia sẻ thông tin và lắng nghe chỉ đạo của nhân viên y tế cộng đồng, chúng ta có thể truyền bá thông tin, ngăn chặn vi rút, giữ cho mọi người khỏe mạnh.

  Chương trình Sara Alert™ là một công cụ mã nguồn mở, dựa trên tiêu chuẩn cho phép các quan chức giám sát các cá nhân có nguy cơ nhiễm vi rút COVID-19, cho phép thông tin chi tiết theo thời gian thực và tăng khả năng báo cáo để ngăn chặn sớm vi rút. Công cụ này cho phép các cá nhân báo cáo các triệu chứng hàng ngày thông qua web, tin nhắn văn bản, email hoặc cuộc gọi điện thoại.. Công cụ được phát triển bởi MITER với sự hợp tác của các đối tác tiểu bang, địa phương và liên bang.

  About Sara Alert (Tờ thông tin)

  Mẹo để bảo vệ quý vị khỏi bị Lừa đảo:    English        Spanish

   

  Về thông tin bí mật

  Chúng tôi sẽ gọi cho các liên hệ của bạn và thông báo cho họ biết họ đã bị lộ để họ có thể đi kiểm tra, nhưng không cho họ biết tên của bạn. Thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật. Chúng tôi sẽ không bao giờ hỏi về

  • An ninh xã hội
  • Số tài khoản ngân hàng
  • Tiền.

  Chúng tôi có thể hỏi:

  • Tình trạng bảo hiểm sức khỏe của bạn,
  • Nếu bạn không thoải mái khi trả lời một câu hỏi, bạn có thể từ chối, nhưng vẫn có thể tham gia vào việc hoàn thành tình huống hoặc liên hệ phỏng vấn.

  Cập nhật thông tin như thế nào?

  HAN

  Chương trình này của Tarrant County Health Alert Network cho phép y tế công cộng nhanh chóng chia sẻ thông tin về các sự cố y tế công cộng khẩn cấp ảnh hưởng đến quận. Bạn có thể tham gia mạng lưới này bằng cách truy cập trang web này và chọn những chủ đề bạn quan tâm và cách bạn muốn được cảnh báo. Khi các chủ đề đó được cập nhật, bạn sẽ nhận được thông báo cảnh báo theo phương thức bạn đã chọn.  

  Các chủ đề bạn có thể chọn:

  • Bệnh truyền nhiễm / Tiêm chủng
  • Dữ liệu và Báo cáo
  • Sức khỏe môi trường
  • Chuẩn bị sức khỏe cộng đồng

  Hợp tác với chúng tôi là rất quan trọng để ngăn chặn COVID-19.
  Để biết thêm thông tin về theo dõi liên hệ, gọi 817-248-6299.

  TARRANT COUNTY, TEXAS  County Telephone Operator 817-884-1111

  Tarrant County provides the information contained in this web site as a public service. Every effort is made to ensure that information provided is correct. However, in any case where legal reliance on information contained in these pages is required, the official records of Tarrant County should be consulted. Tarrant County is not responsible for the content of, nor endorses any site which has a link from the Tarrant County web site.

  This site is best experienced with supported browsers: Internet Explorer 9 and above, Google Chrome, Mozilla Firefox, or Apple Safari. If you use an older or unsupported browser, you might notice that some features do not function properly. Click the browser name above to learn more about the recommended browsers.

  County Seal

  100 E. Weatherford, Fort Worth, Texas 76196